menu
Hyundai 3S Trường Chinh

06 Trường Chinh, P. 15, Q. Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

 • Hyundai Thành Công khuyến mại dịch vụ hè 2015

  07/11/2015 bởi Quản trị viên

   

  Hà Nội, tháng 6/2015 - Với mục đích tri ân khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm, Hyundai Thành Công chính thức tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng xe Hyundai dành cho khách hàng trên toàn quốc từ 15/6-15/7/2015.

   

  Bảo dưỡng định kì là công việc có ý nghĩa quan trọng, nó ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng vận hành, độ bền của chiếc xe cũng như chi phí tài chính của người sở hữu. Một chiếc xe được bảo dưỡng tốt có thể đạt đến độ bền vượt trội, và ngược lại, một chiếc xe không được bảo dưỡng định kì xe khiến bạn phát sinh thêm những chi phí không đáng có trong quá trình sử dụng, cũng như tuổi thọ chiếc xe bị rút ngắn đi đáng kể.

   

  Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sản phẩm, Hyundai Thành Công sẽ tổ chức chương trình khuyến mại dịch vụ bảo dưỡng dành cho khách hàng đã mua và đang sử dụng xe Hyundai trên phạm vi toàn quốc. Theo đó, từ ngày 15/06/2015 - 15/07/2015, khách hàng có thể đến tất cả các đại lý của Hyundai Thành Công bảo dưỡng xe và được hưởng các ưu đãi đặc biệt:

   

  -      Miễn phí công kiểm tra xe tổng quát

  -      Miễn phí kiểm tra & vệ sinh điều hòa

  -      Giảm giá 30% dầu nhớt và 10% phụ tùng thay thế thường xuyên

   

  Ngoài ra, những khách hàng sửa chữa, bảo dưỡng xe có phát sinh doanh thu sẽ nhận được phần quà giá trị từ Hyundai Thành Công.

   

  Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin chi tiết tại website của Hyundai Thành Công: http://www.hyundai-thanhcong.vn/hoặc liên hệ với đại lý Hyundai gần nhất.

   

  Danh sách đại lí chính thức của Hyundai: http://www.hyundai-thanhcong.vn/he-thong-dai-ly

  ---------oOo--------

  Thông tin tham khảo:

  Hyundai Thành Công là nhà lắp ráp và phân phối chính thức các dòng xe du lịch Hyundai tại Việt Nam. Đứng vị trí thứ nhất về sự hài lòng của khách hàng khi mua xe mới tại Việt Nam vào các năm 2011 và 2013 (theo khảo sát của hãng Nghiên cứu thị trường danh tiếng J.D Power), Hyundai Thành Công luôn nỗ lực để mang lại cho khách hàng sự hài lòng hơn nữa với nhiều chương trình chăm sóc, ưu đãi phù hợp với điều kiện thị trường và nhu cầu của khách hàng./.