• Giới thiệu

  07/03/2018 bởi Quản trị viên

  Hyundai Trường Chinh trực thuộc tập đoàn Tân Thành Đô, Hyundai Trường Chinh chính thức khai trương vào ngày 1/10/2016. Đại lý tọa lạc tại 682A Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Với phương châm đi đầu trong việc bắt kịp xu hướng, chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của hãng xe Hàn Quốc Hyundai. Đồng thời mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ và các loại phụ tùng đảm bảo chất lượng nhất từ phía công ty.

  Nhờ vào vị trí thuận lợi gần kề trung tâm thành phố, showroom được trang bị hiện đại, hoàn toàn mới, chiến lược xây dựng thương hiệu hiệu quả, cùng với sự tin yêu của quý khách hàng, chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn chuẩn bị đưa showroom đi vào hoạt động, Hyundai Trường Chinh đã ghi nhận được số lượng hợp đồng rất khả quan. Qua đó cho thấy tình hình kinh doanh sẽ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

  Hyundai Trường Chinh được điều hành bởi BGĐ có kinh nghiệm hơn 20 năm về kinh doanh ô tô và dịch vụ ô tô. Bên cạnh đó là đội ngũ tư vấn bán hàng trẻ, nhiệt huyết, được đào tạo bài bản. Hyundai Trường Chinh hoạt động với sứ mệnh “PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG MỘT CÁCH TỐT NHẤT” luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi tin chắc rằng, Hyundai Trường Chinh sẽ là điểm đến lý tưởng cho tất cả các khách hàng của Hyundai.

  Hiện Hyundai Trường Chinh đang cung cấp các dịch vụ gồm:

   - Tư vấn mua xe Hyundai mới.

   - Tư vấn hỗ trợ tài chính cho Khách hàng mua xe.

   - Cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa.

   - Dịch vụ cứu hộ miễn phí 24/24.

   - Cung cấp phụ tùng ôtô chính hiệu.

   - Dịch vụ đổi xe cũ lấy xe mới.

  Quý khách cần hỗ trợ và tư vấn về sản phẩm cũng như các dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

  Địa chỉ showroom 3S: 682A Trường Chinh, phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

  Địa chỉ showroom 1S: 384 Hoàng Diệu, phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

  Hotline: 0938 107 556

  Email: tranthuy668@gmail.com