menu
Hyundai Việt Nam

Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM

 • Giới thiệu

  06/11/2015 bởi Quản trị viên

  Hyundai Việt Nam - Đại lý đạt chuẩn 3S

   Hyundai Việt Nam là Đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm, phụ tùng chính hãng và dịch vụ. Đại lý tọa lạc tại: Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM 

  Chúng tôi chuyên cung cấp những dòng xe mới nhất của Hyundai, bên cạnh đó chúng tôi cũng đưa đến Quý khách dịch vụ cùng với phụ tùng chất lượng nhất đến với khách hàng của Hyundai.

  Chúng tôi tự hào đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất đến từ tập đoàn Hyundai Motor. Với tiêu chuẩn GDSI khách hàng có thể trải nghiệm tính năng trải nghiệm mới khi đến với Hyundai. Với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt trái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

  Trải qua gần 10 năm hoạt động, phấn đấu không ngừng, Hyundai Việt Nam đã gây dựng được hệ thống cơ sở vật chất quy mô lớn và đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, thái độ phục vụ tận tình, chuyên nghiệp. Công ty chúng tôi cam kết luôn cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhất và phụ tùng chính hãng đến với khách hàng  sử dụng xe Hyundai.

  Hyundai Việt Nam tự hào là Đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Hyundai Motor Company: Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn dịch vụ hàng đầu thế giới với khu trưng bày, khu bảo dưỡng cũng như khu chăm sóc khách hàng trang bị các thiết bị hiện đại và quy trình chuẩn bậc nhất.Cung cấp phụ tùng chính hiệu Hyundai, được phân phối bởi nhà phân phối phụ tùng Hyundai trên toàn cầu.

  Với phương châm vì lợi ích của khách hàng, Hyundai Việt Nam sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và liên tục đẩy mạnh các tiêu chuẩn dịch vụ nhằm mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình và trung thành với mục tiêu cốt lõi của công ty.

  Lí do bạn nên chọn mua xe ở Hyundai Việt Nam:

  - Cam kết giao xe đúng hẹn – về thời gian

  - Kiểm tra sự an toàn tuyệt đối nghiêm ngặt trước khi bàn giao xe và hồ sơ tới tay khách hàng.

  - Tiêu chuẩn xe chính hãng

  - Một loạt các phụ kiện, trang trí, lắp đặt để đáp ứng các tiêu chí khách hàng lựa chọn.

  - Đăng ký xe đúng yêu cầu lái thử

  - Có một công viên rộng rãi xe chạy thử mà chưa có đại lý nào có

  - Quà tặng nhiều và hấp dẫn khi mua xe tại Hyundai Việt Nam

  - Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp nhiệt tình chu đáo

  ****

  Chi Tiết Liên Hệ Để Được Tư Vấn

  CÔNG TY HYUNDAI VIỆT NAM
  Thông tin liên hệ:

  Chi nhánh chính:Tòa nhà H3, 384 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP.HCM 
  Chi nhánh 2: 4A Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM 
  HOTLINE: 0906 632 486 Trưởng Phòng KD
  Email: